1. Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với website ADCEduplay  

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Đăng ký tài khoản

Khi truy cập website, Quý khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa trên website của chúng tôi, Quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản để thuận tiện cho các giao dịch lần sau hoặc có thể đặt hàng trực tiếp mà không cần đăng ký tài khoản. Quý khách hàng giao dịch dưới hình thức nào cũng cần thực hiện trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Khi đăng ký tài khoản cá nhân trên website, mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị nghi ngờ truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

3. Đơn hàng

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

4. Hình thức thanh toán

Hiện tại, website đang áp dụng 02 hình thức thanh toán: Chuyển khoản; Thanh toán khi nhận hàng (COD), Quý khách hàng vui lòng lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trả trước thông qua chuyển khoản:

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các hoạt động sau đây:

 

6. Chính sách đổi và trả hàng  

Sản phẩm áp dụng

Thời gian kể từ khi khách nhận hàng

Sản phẩm lỗi

(Do nhà cung cấp)

Sản phẩm không lỗi

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Các sản phẩm do ADCEduplay  sản xuất hoặc mua tại website | Facebook: ADCEduplay  | Hotline: 0886.068.789

Không quá 7 ngày

Đổi mới sản phẩm

Không thu phí vận chuyển

Đổi mới sản phẩm

Thu phí vận chuyển phát sinh

Không hỗ trợ đổi/ trả

7. Chính sách vận chuyển

7.1 Hiện ADCBookiz đang áp dụng chính sách vận chuyển như sau:

7.2 Về thời gian giao hàng

Khu vực

Thời gian giao hàng

Nội thành Hà Nội

12 – 24 giờ

Ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

1 – 2 ngày

Các khu vực khác

Tối đa 144 giờ

(Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của  quý khách được xác nhận thành công.)

8. Chính sách Bảo mật

ADCEduplay  hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. ADCEduplay  rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ADCEduplay  đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, ngày càng làm khách hàng hài lòng hơn.

8.1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của ADCEduplay, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định nội dung đơn hàng, phương thức thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc cộng tác viên phân phối sách).

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến ADCEduplay. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sản phẩm tại ADCEduplay, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được ADCEduplay lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

8.2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng ADCEduplay trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của ADCEduplay; cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ADCEduplay; giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

8.3. Chia sẻ thông tin

ADCEduplay biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ ADCEduplay và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của ADCEduplay và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

Điều này không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của ADCEduplay.

8.4. Điều chỉnh thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

8.5. Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của ADCEduplay vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của ADCEduplay . Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

Lưu ‎ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của ADCEduplay chỉ được áp dụng tại website. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại ADCEduplay. Chúng tôi đề nghị quý khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.