CTCP Mĩ thuật và Truyền thông (ADC) là đơn vị thành viên của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo, được NXBGDVN giao nhiệm vụ biên soạn, xuất bản sách – tranh ảnh phục vụ bậc học mầm non, phối hợp cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục mầm non tổ chức biên soạn, xuất bản, cung ứng các sản phẩm Giáo dục mầm non phục vụ 63 sở trên cả nước.

Trong suốt 15 năm thành lập và phát triển, ADC có rất nhiều xuất bản phẩm đã được BGDĐT thẩm định, trong đó có Chương trình Giáo dục Mầm non, Hướng dẫn thực hiện chương trình, Chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh, Hướng dẫn trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh ở nơi có điều kiện.

Ngoài ra, ADC tập trung hoạt động kinh doanh vào 5 lĩnh vực:

1. Xuất bản, phát hành
2. Thiết kế, chế bản
3. Kinh doanh thiết bị giáo dục
4. Sản xuất tem chống giả
5. In ấn

ADC luôn phấn đấu trở thành thành đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động và đóng góp tích cực để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ tương lai và mang những tri thức quý giá của nhân loại tới rộng rãi công chúng thông qua những cuốn sách, những sản phẩm giá trị, đảm bảo chất lượng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

  • CTCP Mĩ thuật và Truyền thông (ADC)
  • Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số: 0102365521
  • Vốn điều lệ: 30,6 tỉ (Ba mươi tỷ sáu trăm triệu đồng)
  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 12A, toà nhà Diamond Flower Tower, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Xem thêm về ADC tại đây: http://adc.net.vn/

Gọi ngay
Danh sách so sánh